DIỄN ĐÀN A1 KIẾN THỤY [O71O]
Hãy đăng nhập để thực hiện đấy đủ quyền hạn mà bạn có trên diễn đàn.
Hãy viết tất cả những gì bạn quan tâm nhất.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay, vô cùng dễ dàng và đơn giản. Thanks


Thay mặt LỚP 12A1 - THPT KIẾN THỤY (2007-2010)
BAN QUẢN TRỊ

*plz contact Y!M : i_am_khicon for more information

Xem tốt nhất trên Firefox và Chrome. Khuyến cáo không nên xem trên IE 
Trang Chính12A1 HomeCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpProfile of Admin

Share | 
 

 Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Tác giảThông điệp
ACE
Trưởng thôn
Trưởng thôn
avatar

Giới tính : Nam Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 239
Tầm ảnh hưởng : 30
Sinh nhật bạn : 11/11/1992
Đến từ 12A1 KieN' Thuy.

Bài gửiTiêu đề: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Wed Jul 29, 2009 6:54 pm

First topic message reminder :

Đọc xong cái entry " KHÁNH PHƯƠNG lường gạt DI YẾN QUỲNH " Quả thật thấy bức xúc vô cùng.... Mọi người hãy cố gắng đọc hết để thấy được sự bỉ ổi + khốn nạn + đê tiện + hèn hạ của một " thằng " được coi là ca sĩ Khánh Phương nhé...


Trích nguyên văn từ blog Di Yến Quỳnh

rằng sẽ đánh đổi lại bằng sự trở mặt của 1 thứ TÌNH mà tôi để topic đó là TÌNH bạn bè, chị em với nhau, chứ không có tình yêu và vĩnh viễn giữa tôi và ngưòi này hoàn toàn không có thứ yêu đương đó!
Chương trình Live show DI YẾN QÙYNH 2008 DVD của Q, các bạn có tin là đã phát hành 10.000 Đĩa tại VIET NAM không?? Bắt đầu tung ra từ cuối tháng 9?? Không thể là sự thật! Tôi đã cho em 1 cơ hội trưóc khi tôi làm ra chuyện, vậy mà em vẩn khẳng định Chỗ in đĩa in 10.000 đĩa?? Em lúc nào cũng nghỉ là tôi ngu! Các bạn của tôi tại SAI GON, có bạn mua được đĩa tôi, có bạn đến bây giờ vẫn chưa kiếm ra đĩa tôi! Từ cuối tháng 9 đến giờ luợng, với lưọng đĩa 10.000 là thế đó à??? Và khi in đĩa, em nói, em lấy 3000 đĩa, để tung riêng ra và tặng bạn bè, đưa cho ngưòi nhà tôi 1 nửa hoặc 2 phần 3 để cùng nhau phân phối, đến hôm nay, tồng cộng đĩa em đưa cho nguời nhà tôi 3 đợt là 240 đĩa??? Đây không phải là cái then chốt của entry, mà là cái THEN CHỐT CƠ HỘI cuối, của bao cơ hội tôi cho em là hảy nói thật, Nếu em sorry tôi, tôi sẳn sàng cho qua với điều kiện nhận rằng em đã nói láo!tôi cho qua liền, như bao lần trưóc, Nhưng cái chuyện vốn quá ư vô lý 10.000 đĩa tung ra này, em vẩn khẳng định là có thật! thì sẽ có câu chuyện bắt đầu của vụ Lưòng TIỀN, Lưòng TÌNH này!
Tôi biết em, qua 1 lần em đến blog tôi comment về câu chuyện MA, ( Entry:ma ngay công viên gầ nha LILLY) à, thì ra em là ca sĩ, vốn cùng nghề, em cũng chưa từng biết tôi đã thử qua lĩnh vực này vào năm 1995, lúc đó ra 1 CD rất là khó!. Qua trao đổi, thấy em dễ thương, là 1 ngưòi cầu tiến, tôi qúy em, quý cái tính BẰNG MỌI CÁCH cách phải là ca sĩ nổi tiếng của em (có cá tính) tên em vốn quá xa lạ đối với tôi, và với rất nhiều ngưòi, nhưng em đi hát lâu rồi, trong nhóm Boy band rồi tách nhóm, miệt mài hát và vẩn chưa nổi!. Nghe nói tôi sắp về VIET NAM làm DVD MTV em muốn gặp tôi, Nhưng lúc đó MTV PHỐ VẮNG EM RỒI được giới thiệu của ngưòi thân là danh hài HOÀI LINH nên tôi làm với đạo diễn XUÂN PHƯỚC và hẹn em lần sau gặp nhau. 2 chị em vẩn liên lạc , Sau đó vài tháng tôi quyết định về SAI GON làm live show, bởi rất nhiều động viên bạn bè, nghệ sĩ, Tôi phone em báo tin, em hón hở chúc mừng, em nói sẽ nhiệt tình giúp tôi, tôi vui quá! Vì giờ tôi mói biết, qua lời em kể, em có cả 1 đội ngủ kỹ thuật riêng, chuyên nghiệp và sắp mở cho mình 1 công ty, em cũng là 1 đạo diễn ..v.v Tôi vui với nhiệt tình của em.. Tính tôi nói là làm, hỏi giá cả, em cho biết chưong trình khoảng từ 16, 17 bài và em xin đuợc hát 1 bài cộng 1 bài với bạn em! Tôi OK còn chuện mời ca sĩ thì tôi đã có trong đầu những ca sĩ mời rồi, nên để tôi lo! Em nóí, bằng nhiệt tình: Chị mời ca sĩ nào, nếu cần để em trả giá cho, chứ chi chua biết và là vk sợ họ thét giá đó!.. Ôi em yêu, em thật tốt, tôi càng yêu quý em vô cùng. Nên như theo kế hoạch, chưong trình là như vậy, với giá như vậy là.. tôi OK và trả em thêm đến tròn số để khuyến khích em làm việc hăng say!
Nếu là bạn, làm việc với 1 ngưòi qua phone,, email, chat, dù là 1 ca sĩ nhưng chưa nổi tiếng, bạn có dám gửi tiền về không?? Trưóc nhiệt tình và quá dễ thưong của em, tôi gửi tiền trưóc 1 phần nhỏ (của số tiền lớn) để em lo bước đầu, vì em tâm sự là em không có tiền trong lúc này.. gia đình em kinh doanh nhà hàng, đang đổi quán mới, kinh doanh khác, sang quán cho ngưòi khác ..v.v và v..v.. , Tôi hớn hở, gửi cho em tiền làm show, 1 lần,gửi 2 lần... 3.. lần ... cho đến lúc tôi về SAI GON (Đầu thángchua về đến VN, KP call VQL.. VQL bảo: anh sẽ nói chuyện với DI YẾN QÙYNH!
Nhửng TRÒ Tráo trở được KHÁNH PHUONG tiếp tục diễn nè:
Tôi sợ nhất là makup xấu, (vì trưóc kia tôi có học nghề này) dù không xuất sác nhưng tôi biết, tại SG có rất nhiều Makup phù phép diễn viên tuyệt vời, tôi có thể đến đó lám mặt, tóc khi quay live show. Nhưng KP 1 mực không chịu, câu nói đầu môi của P mà tôi hay nghe là: Chị an tâm đi, em không làm chị thất vọng đâu!.. thế là tôi chờ đợi câu an tâm đó như thế nào, Ngay gần giờ quay, cô ta xuất hiện đến Hotel, việc thứ 1 là than van, em làm cho đài TH bận lắm, nể anh P lắm em mới đến đây, ảnh nói chị chơi xộp lắm nên em đến.. và cô đòi... ăn uống ngay trưóc khi làm??? Kết quả! các bạn thấy vì sao suốt Live Show DI YẾN QÙYNH phải đội tóc giả?? Vì đả làm hư đầu, Ccá bạn làm nghề tóc biết đó, ngay trong giò diển, tóc đã đuọc chải bói, xịt keo, thì không thể nào sửa! (đó là việc mà P hay nói chi an tâm đi, em gọi làmviệc đều là number one ở SAI GON???)
Việc TÀY TRỜI thứ 2 trong live show, các bạn đọc kỷ nhé:
Trưóc giờ xuất phát từ HOTEL, P gọi tôi: Chị ơi, đi trể khoàng 1 tiếng rưởi đi nhé chị, Bar 2000 có sự cố về kỷ thuật 1 tí!.. thế là tôi thủng thằng... Đến 30 phút sau QTD gọi tôi hối thúc sao giờ này chua chiu dến, tôi mói hoảng hồn chạy tung lên, và vì kẹt xe .. đế nơi, tôi ngac nhiên vì 3 ca sĩ NAM dến rất đúng giờ và không có sự cố kỷ thuật nào? các bạn biết cái bỉ ổi của nam ca sĩ KHANH PHUONG phone tôi, ép tôi đi trể để làm gì không?? để lợi dụng cái sân khấu mưón bắng tiền của tôi, 7 máy quay bằng tiền của tôi để Thâu Riêng cho KHÁNH PHƯƠNG 3 BÀI hát, đưa lên album mói và Đĩa Karaoke mới[COLOR=#0000bf]! Chuyên này có 1 số FANS làm chúng, có LEO THAI HIỆP là Fl của Qùnh, và là FANS hâm mộ của KP, LEO rất vô tư hỏi tôi. sao lúc chi chưa đến anh KHANH PHUONG hát tới 3, 4 bài luôn?? tôi tưỏng KP tập nên tôi nghĩ là tập!.. Nhưng việc bị bại lộ tôi sẽ kể phần sau ney, để tôi đuoc kể tiếp nhũng cú lừa ngoạn mục nữa! .Các bạn thử tưởng tưọng nhé: Ví dụ sân khấu cho Mỷ TÂM hay THANH THẢO..v..v đã dựng xong bằng tiền mồ hôi nuóc mắt của họ, dàn máy quay, đèn..v..v bỗng có ca sĩ quen biết trong đoàn, tranh thủ đến sớm quay.. vài bài làm DVD. Không tốn 1 đồng?? bạn nghĩ sao??? có bỉ ổi và đáng lên án không???
Chính vì lý do lợi dụng này, và âm mưu để QÙYNH đi trể 1 tiếng rưỡi vì sự cố kỷ thuật như P nói nên chương trình không thể dài đưọc hơn, cắt rất nhiều, Không đúng với hợp đồng 17 bài! và 1 việc là KHÔNG CHO CA SĨ THAY ÁO QUẦN! nhiều! Tôi dự tính mang theo nhiều áo quần theo ý nghĩa từng bài, VAN QUANG LONG, QUÁCH TUẤN DU và NGUYỄN HOÀNG NAM cũng mang theo 2 bộ. Nhung kết quả là đạo diển (thông đồng cùng KHÁNH PHUONG) hối thúc la hét loạn xà ngầu cả phía sau hậu trưòng thì đầu óc đâu mà nghĩ đến chuyện thay quần áo, makup??? Rồi trong hợp đồng bằng miệng, em vẽ vời 1 live show có pháo hoa đì đùng!
Chuyện giấy phép: Tôi vốn rất nghiêm túc trong việc làm văn hoá, tôi luôn khẳng định KHÔNG LÀM GÌ đến chính trị, luôn yêu quê hưong và chấp hành đúng với những gì VHTT đề ra. KHÁNH PHƯƠNG khẳng định trưóc khi làm live show là: chi an tâm đi, giấy phép đầy đủ!.. Nhưng sau này tôi mới biết là hoàn toàn không có giấy phép! Hú hồn, nếu lúc ấy kiểm tra???
Kể đến đây tôi càng phục cái Liều lĩnh và bất chấp thủ đoạn để tiến lên của KP,.. Tôi không phải là ngưòi nổi tiếng, Nhưng tôi vưong lên bằng cố gắng và có chữ TÂM trong đó! Nên may mắn DVD qua hải ngọai được nhiều ngưòi thương yêu ủng hộ, đuợc FL thưong yêu trong blog, bạn bè, anh chị em ủng hộ .Live show ở CALI đuợc thành công, Báo chí và website nói nhiều về tôi, và 1 ca sĩ tên KP mà ỡ hải ngoai vô cùng xa lạ củng đã biết, từ DVD của tôi, em nói em cảm ơn tôi .. Tôi cảm ơn em đã cho tôi 1 kinh ngiệm! Kinh ngiệm là:
Vì thời gian ở VIET NAM quá ngắn , nên tiền làm thêm, thu âm thêm, in bìa đĩa, poster thêm của em sau này tôi đều chi tiền thêm với giá KHẨN và đều theo ý của em, Như hình QUÁCH TUẤN DU tôi và DU chọn tấm mới nhất, KP đưa lên tấm hình khác, Hình của QTD tôi muốn để kế VQL, rồi NGUYEN HOANG NAM xong mới đến KP vì trong các ca sĩ đó, KP là tên còn 1ua mới Nhưng em đã tự ý làm khác!, Đến trưóc giờ lên máy bay em vẫn Dối trá với tôi: QUÁCH TUẤN DU phone tạm biệt, và cho tôi biết, có ngưòi nói hình như chuong trình không có giấy phép, có ngưòi muốn gặp tôi va khuyên tôi hảy cẩn thận! Tôi vội vả phone PHƯONG và hỏi van em hãy nói sự thật dể tôi biết, lúc đầu em còn nói đổ thừa QTD muốn chơi tôi, khuyên tôi đừng lo, D muốn chơi kiểu gì, Em chơi kiểu đó???? Qua ngày hôm sau tiep tiep tục gọi, em mới nói là: chị an tâm đi, thật ra là không có giấy phép tổ chức, nhưng em có giấy phép của công ty em??? Thế là tôi để lại hết 1 số Đĩa tôi in tại VIET NAM lúc đó (tôi in riêng) và chĩ mang theo poster và bìa đĩa) may mà lúc đó tôi mang trong vali, khi kiểm duyệt không biết chuyện gì sẽ xảy ra?? Vơi KP thi đâu sợ, đem con bỏ chợ, Tiền thì KP đã thu hết, trướóc khi quay live show P đã nắm gọn, còn đuợc quá dư, lãi lời 3 bài hát? và sinh đẽ ra bao nhiêu thứ tiền khác nữa bởi P hỏi là tôi đưa! vì thời gian ở SAI GON không còn bao lâu nữa để rồi KP Đem con bỏ chợ!
Về đến CANADA tôi vốn tình cảm lắm, vẩn liên lạc với các ca sĩ hợp tác, có tình có nghĩa với nhau, Ngay cả VÂN QUANG LONG qua VANCOUVER chúng tôi gặp nhau vui vẻ ăn uống, diễn.. v.v.. Nên dễ bị hiểu lầm! Riêng KP và tôi vẩn còn việc để làm. Và 1 lần nữa là chuyện in ĐĨA như tôi có nói lúc đầu. Các bạn ngĩ xem, ca sĩ thì ai cũng muốn đĩa mình phát hành khắp nơi để được khán giả biết đến, khán giả là ân nhân của chúng tôi, không có khán giả, sẽ không có tên của 1 ca sĩ trong thị trưòng, Nên tôi vui mừng thế nào khi KHANH PHUONG hứa hẹn cuối tháng 9 khắp nơi, nhất là SAIGON đi đâu cũng có đĩa DI YẾN QÙYNH??? 10.000 đĩa! wow! xem ra DI YEN QUYNH mới toanh mà ra đĩa hơn cả số lượng các SAO???.. Thế nhưng, cuối tháng 9, với số tiền tôi gửi về làm đĩa cho tôi, thì bạn bè đi kiếm mua.. bét mắt mới có đượ 1 đĩa, có ngưòi đến giờ vẫn chưa có, NHƯNG trong THỊ TRƯỜNG ĐĨA LẬU khắp nơi có KARAOKE Mới nhất của The Best of KHÁNH PHƯƠNG và đặc biệt trong đĩa có 2 bài KP quay ngay trong live show của DI YẾN QÙYNH (logo Di Yến Qùynh Production bị xóa ra!)[COLOR=#0000ff] Con cáo đã ló cái đuôi! Tôi có nhờ em làm dùm tôi 1 web site, em nói khoảng chưa đến 500 dollars.. trang web ì èo mải mới lững thủng ra đời, và cái giá thành web bỗng... cao hon như P nói??? các bạn nghỉ tôi có nên lấy không? và có tin chắc rằng lấy trang web này khi cố công gầy dựng xong, sẽ có bao nhiêu.. thế này, thế nọ, nếu không... đưa thêm.. thì sẽ..?? (của em đưa ra) bởi tôi không làm chủ được cái trang web này? .. Khi biết ra sự việc em lưòng gạt tôi đê ra chưong trình của em, em email xin lổi, v àtôi phone về , em xin lỗi hứa sẽ đền bù?? Em nói Đĩa em đang rất đưọc ủng hộ, em sẽ sorry bằng cách đưa 3 bài hát tôi vô đó, và sẽ đưa 3 bài hát tôi lên trang web bạnyêunhạc.com (lại những vẽ vời 1 ánh mắt , mọi người NGU, nhưng có biết đâu không phải là NGU và em KHÔN mà là ngưòi THẬT và ngưòi XẢO! .. Khi khán giả xem em trên tivi, trên báo hay trên DVD trong đó có nhũng DVD em quay đuợc do sự KHÔN KHÉO lưòng gạt không tốn 1 đồng, Những Đĩa em In ra, tung ra từ đồng tiền 1 ngưòi khác bị lưòng, em ngủ có ngon không em? và em khong thấy xót cho kẻ bị hại và thưong cho Khán giả đả bị em nhòe bằng vẻ mặt đẹp, dáng dấp áo quần bảnh bao của em?? hãy nghĩ đến chữ TÂM em nhé!
PS: những lần gửi tiền về P biên nhận nơi chuyển tiền và nhận tiền còn giử, về đến VN thí các bạn biết rồi đấy, tiền mặt thôi, nhưng qua email những lần trao đổi, QUỲNH vẫn còn lưu giữ email!
Blog ca sỉ DI YẾN QÙYNh ở đây:

http://ca.360.yahoo.com/lillipham
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://s107.photobucket.com/albums/m319/tramy1232006/?action=vie

Tác giảThông điệp
rain_cloud
Chủ tịch xã
Chủ tịch xã
avatar

Giới tính : Nữ Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 303
Tầm ảnh hưởng : 3
Sinh nhật bạn : 27/10/1992
Đến từ từ nơi có mưa

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Fri Sep 04, 2009 8:32 am

Chị cũng iu em nhưng hok bít em xếp thứ mấy nữa
Vì đứng đầu là Bi
SAu đó là ...., becks, .....
.......................................
.......................................
Rồi mới đến MInh(chỉ gồm n~ ng` ngoài gia đình)
Bạn F đừng chõ mũi vào chuyện ng` ta
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
đại tầm thường
Chủ tịch xã
Chủ tịch xã


Giới tính : Nam Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 312
Tầm ảnh hưởng : -10
Sinh nhật bạn : 27/08/1992
Đến từ đa phúc phố

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Fri Sep 04, 2009 8:34 am

Thư iu Minh ở vị trí +∞ đó...tụi nghịp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
muadongdaqua
Trưởng thôn
Trưởng thôn
avatar

Giới tính : Nữ Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 118
Tầm ảnh hưởng : 2
Sinh nhật bạn : 22/10/1992
Đến từ nơi nào có gió...

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Fri Sep 04, 2009 9:19 am

cài thằng này
có bữa ta cho mi trận
cứ phá hoài
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
rain_cloud
Chủ tịch xã
Chủ tịch xã
avatar

Giới tính : Nữ Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 303
Tầm ảnh hưởng : 3
Sinh nhật bạn : 27/10/1992
Đến từ từ nơi có mưa

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Fri Sep 04, 2009 3:02 pm

Đúng rùi em cho nó trận nào chị iu em hơn 1 bậc
Em cứ cho nó vài trận.
Bao jờ số trận bằng với số dấu ...
Thì chị iu em nhứt
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
muadongdaqua
Trưởng thôn
Trưởng thôn
avatar

Giới tính : Nữ Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 118
Tầm ảnh hưởng : 2
Sinh nhật bạn : 22/10/1992
Đến từ nơi nào có gió...

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Fri Sep 04, 2009 4:32 pm

chỉ thế là nhanh
kaka
chém gió kinh
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
rain_cloud
Chủ tịch xã
Chủ tịch xã
avatar

Giới tính : Nữ Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 303
Tầm ảnh hưởng : 3
Sinh nhật bạn : 27/10/1992
Đến từ từ nơi có mưa

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Fri Sep 04, 2009 8:41 pm

Chị mà lị
THống nhất thế nhé
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
cko4.kingston9x
Dân quân
Dân quân
avatar

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 87
Tầm ảnh hưởng : 2
Đến từ kiến quốc

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Tue Oct 20, 2009 5:13 pm

sac
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/cko4.kingston9x
WildRose
Trưởng thôn
Trưởng thôn
avatar

Giới tính : Nữ Sinh năm con : Monkey
Tổng số bài gửi : 116
Tầm ảnh hưởng : 1
Sinh nhật bạn : 22/07/1992
Đến từ 12a1

Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   Tue Nov 24, 2009 4:41 pm

sak
cái j` đây :O
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www...
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu   

Về Đầu Trang Go down
 

Khánh PhưƠNg = Bỉ Ổi + khỐn nạn + đê tiện + Hạ lƯu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN A1 KIẾN THỤY [O71O] :: Diễn đàn A1 Kiến Thụy [0710] :: Bản tin ...CUA-
Copyright ©
4RUM12A1.FRIENDHOOD.NET
[2009 - 2011]
Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox và ở độ phân giải là 1024 x 768.
Fixed By Khỉ con
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com